Dây chuyền tạo hình bánh ngọt lòng đỏ trứng

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Dây chuyền tạo hình bánh ngọt lòng đỏ trứng

 

 

1. Toàn bộ khung của máy shortcake được làm bằng vật liệu thép không gỉ bằng cách cắt và hàn laser. Các thiết bị điện điều khiển chính là động cơ nhập khẩu. Điều khiển quang điện biến tần PLC giao tiếp với hoạt động trên màn hình cảm ứng thực hiện đầy đủ chức năng giao diện người-máy hiện đại . Sản xuất bột được cán bằng hai trục cán và thiết bị cán bột, cán mỏng, bột không bị hư hỏng nên sản phẩm có độ bóng, ổn định về chất lượng và kích thước đồng đều. Sản xuất hiệu quả, tiết kiệm sức lao động, thiết bị có chức năng điều tốc đồng bộ, vận hành đơn giản, thuận tiện.

2. Ưu điểm của sản phẩm:

1. Tốc độ sản xuất nhanh và hiệu quả cao, và mỗi mắt xích được bổ sung bằng thiết bị điều khiển điện tử chính xác;

2. Toàn bộ máy chạy ổn định, ít tiếng ồn khi chạy tốc độ cao;

3. Cấu trúc đơn giản và nhỏ gọn, dễ làm sạch và không dễ trục trặc;

4. Quá trình sản xuất trơn tru, và sẽ không có sự ngăn chặn, nứt, vv;

5. Các phụ liệu tiếp xúc với thực phẩm đáp ứng yêu cầu quốc gia về an toàn thực phẩm.

3. Phạm vi ứng dụng của máy làm bánh ngắn này: thích hợp cho các loại bánh ngắn, bánh gai, bánh đậu xanh, bánh nướng Chaoshan, bánh ngắn Đông Bắc, bánh hành lá và các loại bánh ngắn khác.

 

 

Công suất: 20-120 phút/ cái

Kích thước: 5750*1000*1500mm

 

Chính sách mua hàng

Sản phẩm cùng loại

Danh mục đang cập nhật sản phẩm