Dây chuyền sản xuất Baozi
1. Hiệu quả sản xuất, kích thước sản phẩm, trọng lượng, tỷ lệ nhân da có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào;
2. Thích hợp cho bánh nhân thịt, bánh nhân thịt nướng, bánh nhân đậu, bánh rau, bánh hấp và các loại mì có nhân khác nhau.
Công suất : 30-100 / phút
Kích thước : 6626 * 1353 * 1425mm
1. Nguyên tắc tạo hình bằng máy của dây chuyền sản xuất bún hấp được thiết kế để mô phỏng theo phương pháp thủ công truyền thống, không làm hỏng gluten của bột.
2. Nhân được đổ đầy trên bột bằng một máy làm đầy tự động riêng biệt, và bột được cán thành hình que dài bằng trục tạo hình, và cuối cùng được tạo thành một quả bóng hoặc một dải dài bằng một máy nhào hoa độc lập, và bột nhào được sản xuất thủ công được giữ lại.
3. Toàn bộ dây chuyền sản xuất sử dụng hệ thống cảm ứng quang điện, giúp cho việc vận chuyển bột diễn ra suôn sẻ để đảm bảo máy sản xuất liên tục và tiêu thụ năng lượng sản xuất thấp.
4. Đây là một máy tạo hình thực phẩm đa chức năng thiết thực. Hiệu quả sản xuất, kích thước sản phẩm, trọng lượng và tỷ lệ da và chất nhồi có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào. Máy dễ vận hành, an toàn và hiệu quả trong sản xuất. Nó Có thể chỉ hoạt động bởi 2 đến 3 người, tiết kiệm nhiều sức lao động, dễ bảo trì và vệ sinh.
5. Ứng dụng đa dạng, thích hợp cho bánh nhân thịt, bánh nhân thịt nướng, bánh nhân đậu, bánh rau, bánh hấp và các loại mì khác với các loại nhân khác nhau.